Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ Kế toán trọn gói là  dịch vụ hỗ trợ các công ty tuân thủ các quy định của pháp luật về các vấn đề kế toán, thuế và thương mại.

Kế toán đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Về mặt pháp lý, đó là công việc bắt buộc liên quan đến thủ tục hành chính; Báo cáo thuế và báo cáo tài chính phải được nộp cho các cơ quan hữu quan theo  quy định của pháp luật.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (thường là 6 triệu USD / tháng). Sử dụng dịch vụ giá cả phải chăng. Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán (tầm 5 – 10 triệu).

Thị trường kế toán thế giới

Hình 1: tại sao nên sử dụng dịch vụ 

Không bị ảnh hưởng và chịu trách nhiệm về các sai sót  kế toán và thuế. ACC  hoàn toàn chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên nếu có vấn đề trong quá trình xuất hóa đơn của dịch vụ.Đội ngũ chuyên gia kế toán và thuế có trình độ cao của ACC đảm bảo rằng thông tin tuân thủ pháp luật và tối ưu hóa số thuế công ty phải nộp.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán

  • Được tư vấn  và tư vấn đầy đủ các vấn đề về thuế và kế toán
  • Nhận tư vấn về thuế để tối ưu hóa số thuế phải nộp theo  luật
  • Luôn có bảng giá trọn gói Cam kết với hợp đồng
  • Chịu trách nhiệm hoàn trả mọi vấn đề về kế toán và thuế.

 Sau khi đã ký kết, bạn không cần phải đi lại và yên tâm kinh doanh vì hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ kinh doanh của  bạn.

3. Sử dụng dịch vụ kế toán Uy Danh có gì?

Tư vấn đang nghiên cứu việc sử dụng hai loại hóa đơn đến và hóa đơn đi một cách có ý nghĩa.

Nhận các hóa đơn và biên lai hợp lý tại chỗ.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: tờ khai thuế; bảng tính ISR sơ bộ; Kê khai thuế; Báo cáo  sử dụng hóa đơn. Tra cứu, phân loại, xác minh tính  hợp lệ của hồ sơ, tài liệu gốc; Cân bằng đầu vào và đầu ra.

cách thành lập công ty

Hình 2: Tầm quan trọng của dịch vụ kế toán

Nộp hồ sơ khai thuế theo  quy định của cơ quan thuế.Lập chứng từ và lập  sổ sách kế toán các loại, cụ thể là: Lập chứng từ  kế toán (nhập, xuất, nhận, phát hành); Tạo sổ hàng tồn kho, các khoản phải thu, phải trả, và các sổ theo dõi đơn giá; chuẩn bị đầy đủ phiếu lương và các biểu mẫu  liên quan đến hợp đồng lao động; ….

Cuối cùng, chuẩn bị các tài khoản hàng năm và hoàn thành thuế TNCN và thuế TNDN.

4. Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán 

Công chúng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế rất rộng rãi do tầm quan trọng của dịch vụ này. Những người sử dụng bao gồm:

Start-up: Điều rất quan trọng đối với các start-up là phải có một đội ngũ kế toán. Ngoài ra, đội ngũ kế toán thuế cũng phải được tạo thành từ những người có kinh nghiệm và năng lực để có thể giải quyết  các vấn đề phát sinh trong những bước đầu tiên thành lập công ty. Vì vậy, các công ty mới thành lập đều tìm đến ACC để sử dụng thuế / bản dịch báo cáo thuế để được hỗ trợ thực hiện các công việc kế toán, chứng từ,  sổ sách, kê khai.

Hình 3: Đối tượng khách hàng của dịch vụ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Hiện nay, không dễ để xây dựng một đội ngũ kế toán  mạnh trong một công ty.Nó đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có  thu nhập cao. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thuế / báo cáo thuế để  tiết kiệm  chi phí đầu tư.

Dù bạn là  doanh nhân nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về  kế toán thuế / báo cáo thuế, bạn có thể liên hệ với ACC để được chúng tôi hỗ trợ.

5. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ kế toán

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Uy Danh được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với những thông tin chính xác nhất. Chúng tôi có  đào tạo  nhân viên để đảm bảo rằng Dịch vụ Kế toán Uy Danh luôn cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ chính xác nhất.

Phí sử dụng dịch vụ của Uy Danh là hợp lý. Đối tượng mục tiêu của Uy Danh là hỗ trợ các khách hàng đa dạng, từ các tập đoàn lớn có tầm hoạt động quốc gia đến các doanh nghiệp và cá nhân vừa và nhỏ. Giá Uy Danh cạnh tranh nhất trên thị trường.Dịch vụ Uy Danh cung cấp nhiều loại hình dịch vụ  để đảm bảo  bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất như: Lập bảng lương, tính và thanh toán BHXH, BHYT, BHTN, hạch toán dữ liệu trong phần mềm kế toán

Có thể thấy, dịch vụ kế toán chiếm một vị thế bền vững trong sự bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng luôn luôn chú trọng chúng. Để tìm hiểu thêm chi tiết bạn có thể truy cập ngay uy danh nhé!

Related Articles

Back to top button